Tối ngày 5/7 vừa qua, tại một sự kiện ở Tp. Hồ Chí Minh, sự xuất hiện thân thiết của Hot girl “Anh không đòi quà” Amanda Baby và nghệ sĩ Anh Đức khiến công chúng quan tâm.

Diễn viên Anh Đức bất ngờ xuất hiện cùng hot girl amp;#34;Anh không đòi quàamp;#34; nổi tiếng một thời - 1

Amanda Baby được biết đến với cá tên hot girl “cởi đồ” trong MV Anh Không Đòi Quà của Only C. Sau thời gian ở ẩn để phát triển sự nghiệp kinh doanh, Amanda Baby xuất hiện với vai trò mới là một nữ doanh nhân. Cô đang phát triển kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu với hệ thống khắp cả nước. Sau 7 năm trôi qua nhan sắc Amanda Baby không thay đổi nhiều, nếu không nói là có phần trẻ hơn.

Với vẻ đẹp gợi cảm cùng thân hình bốc lửa, Amanda Baby nhanh chóng trở thành một trong những cái tên nóng nhất mạng xã hội lúc bấy giờ, cho đến hiện tại người đẹp sinh năm 91 vẫn nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện và chụp ảnh thời trang.

Diễn viên Anh Đức bất ngờ xuất hiện cùng hot girl amp;#34;Anh không đòi quàamp;#34; nổi tiếng một thời - 2

Cùng với ngoại hình thu hút đi bên cạnh nghệ sĩ Anh Đức lại khiến nhiều người hiểu lầm là người yêu nam diễn viên. Amanda Baby chia sẻ sự thật là: “Vì yêu mến cách diễn hài của nam nghệ sĩ nên tôi muốn được chụp hình chung làm kỉ niệm, chứ không phải người yêu của anh ấy như mọi người nghĩ đâu”.

Với tính cách cầu toàn mỗi lần khi xuất hiện trước đám đông, Amanda Baby luôn biết cách tạo cho bản thân hình ảnh xinh đẹp, thu hút.

Diễn viên Anh Đức bất ngờ xuất hiện cùng hot girl amp;#34;Anh không đòi quàamp;#34; nổi tiếng một thời - 3

Diễn viên Anh Đức bất ngờ xuất hiện cùng hot girl amp;#34;Anh không đòi quàamp;#34; nổi tiếng một thời - 4

Hot girl năm nào tiết lộ rằng cô dự định sẽ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng vào giữa năm nay. Do tình hình kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên dự định của cô phải dời đến đầu năm 2021. Amanda Baby tên thật là Trương Lệ Vân, cô đã tham phát triển sự nghiệp ca hát với nhiều ca khúc được khán giả quan tâm như: Em chỉ cần anh. Không còn nhau, Không còn ai, Câu chuyện tình yêu, I do, Em nay khác rồi,…

Diễn viên Anh Đức bất ngờ xuất hiện cùng hot girl amp;#34;Anh không đòi quàamp;#34; nổi tiếng một thời - 5

Diễn viên Anh Đức bất ngờ xuất hiện cùng hot girl amp;#34;Anh không đòi quàamp;#34; nổi tiếng một thời - 6

Diễn viên Anh Đức bất ngờ xuất hiện cùng hot girl amp;#34;Anh không đòi quàamp;#34; nổi tiếng một thời - 7

MakeUp – Stylist: Khang Lê
Fashion Brand : Amber Design
Photo : Phan Tien Vu

 

Written by 

69 thoughts on “Diễn viên Anh Đức bất ngờ xuất hiện cùng hot girl Anh không đòi quà nổi tiếng một thời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.