“Ngay từ đầu tôi đã chọn cho mình con đường sạch, hình ảnh giản dị, trong sáng và miễn nhiễm với scandal. Với độ tuổi 15 của tôi hiện giờ, những bộ ảnh hở hang, nóng bỏng là chưa phù hợp”, nàng hot girl 9X chia sẻ.

Hot girl Bảo Trân: ‘Đủ 18 tuổi sẽ chụp bikini’

“Ngay từ đầu tôi đã chọn cho mình con đường sạch, hình ảnh giản dị, trong sáng và miễn nhiễm với scandal. Với độ tuổi 15 của tôi hiện giờ, những bộ ảnh hở hang, nóng bỏng là chưa phù hợp”, nàng hot girl 9X chia sẻ.

– Cảm giác của bạn thế nào khi kết thúc những năm học cấp 2 với kết quả khá ưng ý?

– Năm vừa rồi tôi không quá áp lực vì không phải thi tốt nghiệp như những bạn khác. Trường tôi xét tuyển nên cảm giác cũng không quá hồi hộp căng thẳng như khi phải thi. Tổng điểm của tôi là 40,5, cũng không phải là quá giỏi nhưng tôi khá hài lòng và thừa điêm để xét vào trường mới.

– Người ta thường nói 3 năm THPT là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người, bạn đã chuẩn bị những hành trang gì cho những năm là học sinh cấp 3 sắp tới của mình?

– Dù cũng rất nuối tiếc vì mùa hè trôi qua nhanh quá nhưng tôi rất nôn nao đi học lại, gặp lại bạn bè cũ, biết thêm bạn bè thầy cô mới và hơn nữa là muốn biết cảm giác của một cô nữ sinh cấp 3 là như thế nào. Tôi đã chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồng phục và tâm lý khá thoải mái để chuẩn bị bước vào năm học mới.

– Thời gian này bạn có đột phá gì mới trong công việc không?

– Tôi vẫn thi thoảng đi chụp ảnh và tham gia biểu diễn catwalk. Tôi cũng khá chọn lọc các chương trình và bộ ảnh nên không xuất hiện quá đại trà tránh gây nhàm chán. Tôi rất tiếc vì vừa từ chối một lời mời đóng phim điện ảnh, dù tôi rất thích kịch bản này. Vì thời gian quay kéo dài mà tôi không hoãn việc học để tham gia được. Thật sự là rất tiếc nhưng tôi nghĩ mình vẫn còn nhiều cơ hội khác nên đành chờ dịp sau vậy.

– Nhiều ý kiến cho rằng nếu Bảo Trân không có hoạt động gì bứt phá, cứ hoạt động đều đều thì tới một ngày hình ảnh bạn sẽ bị nhàm chán. Bạn nghĩ sao?

– Tất nhiên bất kỳ ai cũng sẽ có một khoản thời gian bùng nổ hay gọi nôm na như là thời hoàng kim. Khoảng những năm 2010- 2011 có thể là những năm nổi bật nhất của tôi. Tuy hiện tại tôi có phần im ắng hơn, nhưng tôi nghĩ nhưng người yêu quý mình vẫn luôn theo dõi và ủng hộ.

Trong 3 năm tới có thể các bạn sẽ rất ít bắt gặp tôi xuất hiện cũng đừng bất ngờ nhé. Tôi muốn dành trọn vẹn thời gian để học tập thật tốt. Tôi cũng đã xác đinh sẽ tập trung theo đuổi nghệ thuật sau khi tốt nghiệp hết lớp 12. Biết đâu khi trở lại tôi sẽ có nhiều điều mới lạ và đột phá hơn?

– Dễ dàng nhận thấy bạn chưa bao giờ chụp những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng hay bikini?

– Chính xác là vậy. Ngay từ đầu tôi đã chọn cho mình con đường sạch, với hình ảnh giản dị, trong sáng và miễn nhiễm với scandal. Với độ tuổi 15 của tôi hiện giờ, những bộ ảnh hở hang, nóng bỏng là chưa phù hợp.

– Nhiều người nhận xét bạn có nhiều nét tương đồng với Tăng Thanh Hà hay Thanh Hằng. Bạn có muốn đi theo con đường của những đàn chị từng rất thành công đó không?

– Cả chị Thanh Hằng và đặc biệt là Tăng Thanh Hà đều là những mẫu người tôi rất ngưỡng mộ trong showbiz. Tôi rất vui khi thường nghe mọi người bảo có nét giống chị Hà Tăng. Thành công của hai chị cũng là điều mà tôi mong muốn phấn đấu để đạt được. Tôi hy vọng cũng sẽ thành công được như thế trên con đường của chính mình.

– Nhưng một người mẫu chuyên nghiệp không thể nào bó buộc mình với một hình ảnh nhất định được. Liệu tới khi nào bạn mới nhận lời chụp bikini?

– Chắc chắn người mẫu luôn phải linh hoạt thay đổi mình để cho ra những bộ ảnh mới lạ. Với tôi chụp bikini không có gì là xấu. Chỉ là hiện tại tôi cảm thấy mình chưa nên. Tôi nghĩ ở độ tuổi 18, khi thể chất cũng như tâm lý đã hoàn thiện là thời điểm phù hợp để chụp bikini, hay nói rộng hơn là thay đổi hình tượng, trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn. Lúc đó, con người ta mới thực sự trưởng thành, có ý thức phân biệt đúng – sai chính xác, cân nhắc cái gì nên hay không nên và tự chịu trách nhiệm với những quyết định của mình.

– Bạn luôn luôn có mẹ đi cùng ở mọi nơi, có bao giờ bạn cảm thấy đôi chút khó chịu và muốn tìm một chút riêng tư?

– Tôi nghĩ vì mẹ quá quan tâm cho con gái nên luôn bên cạnh. Tôi không khó chịu vì cũng quen và hiểu tại sao mẹ lại làm vậy. Chỉ là đôi lúc cũng muốn mình có một khoảng không gian riêng một tý có khi cũng chỉ là lê la cùng bạn bè. Nếu như mẹ không thích, có lẽ tôi sẽ không đi.

– Một nữ sinh 15 tuổi quan niệm thế nào về tình yêu tuổi học trò?

– Tôi nghĩ tuổi học trò với những tình cảm trong sáng, đáng yêu sẽ là những kỷ niệm đẹp để mang theo sau này khi mình lớn. Khoảng thời gian đi học với những điều giản dị, không lo nghĩ thì tình yêu áo trắng cũng không phức tạp, dễ thương va đáng quý.

– Nếu giả sử bạn trót rung động trước một anh chàng nào đó, mẹ bạn có ủng hộ không?

– Tuy vừa nói tình yêu thời học sinh thật đẹp nhưng tôi nghĩ mình sẽ không trải nghiệm qua đâu. Giả sử có rung động, tôi cũng chỉ muốn giữ nó ở mức bạn bè, tôi nghĩ không có mỗi quan hệ nào kéo dài lâu hơn là tình bạn.

Theo TTVN

Nguồn: News.zing.vn

Written by 

72 thoughts on “Hot girl Bảo Trân: ‘Đủ 18 tuổi sẽ chụp bikini’

  1. climax community biology facts positive and negative fractions , positive feedback loop menstrual cycle. community action agency selinsgrove pa lyrica medication buy Pregabalin , environments yaml positive z direction positive correlation meaning in finance , positive n words to describe a person community health center holland mi? community bridges on mesa drive planning process drama enriching teaching and learning, community health center quincy ma positive and negative health behaviors.
    positive feedback north charleston , community america independence missouri community definition grade 2 community pattern biology.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.