Hot girl Học viện Âm nhạc Tứ Xuyên (Trung Quốc) được dân mạng nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ hơn ngôi sao điện ảnh Châu Tấn.

Ban sao Chau Tan anh 1
Cô gái 18 tuổi Giang Nghệ Đình (trái) là hot girl mới nổi trong cộng đồng mạng Trung Quốc nhờ sở hữu gương mặt khá giống ngôi sao điện ảnh Châu Tấn (phải). 9X cũng được nhận xét có nhiều nét “hao hao” diễn viên Lý Tiểu Lộ.
Ban sao Chau Tan anh 2
Trong một cuộc bầu chọn nữ thần của Học viên Âm nhạc Tứ Xuyên, Giang Nghệ Đình được coi như 1 trong 7 nhân vật nổi bật nhất.
Sau cuộc thi, nét đẹp giống nhiều ngôi sao Hoa ngữ của 9X được phát hiện, khiến cô ngày càng được quan tâm, mến mộ.
Ban sao Chau Tan anh 3
Là hot girl tại ngôi trường nghệ thuật đang theo học, song Nghệ Đình bên ngoài khá thân thiện, khiêm tốn, do đó được bạn bè, thầy cô yêu mến.
Ban sao Chau Tan anh 4
Cô rất năng nổ trong các hoạt động của trường, góp mặt thường xuyên tại những chương trình thiện nguyện.

 

Ban sao Chau Tan anh 5
Ngay từ khi còn học cấp 3, nữ sinh đã được nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng để mắt tới. Cô hiện là người mẫu đại diện của không ít tạp chí, nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm dành cho giới trẻ.

 

Ban sao Chau Tan anh 6
Nhận được nhiều lời mời hợp tác hấp dẫn, song “nữ thần” 18 tuổi cho biết cô vẫn cố gắng chuyên tâm vào việc học tập tại trường.
Ban sao Chau Tan anh 7
Dù chưa có số lượt theo dõi lớn trên mạng xã hội như các hot girl khác, nhan sắc và tài năng của Nghệ Đình vẫn được mọi người đánh giá cao. 9X hứa hẹn là ngôi sao mới trong làng giải trí Trung Quốc.

Nguồn: News.zing.vn

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.