Dù sở hữu vóc dáng hơi mập mạp, cộng thêm đôi chân xấu, nhưng Andrea rất biết khoe cơ thể trong những bộ đầm gợi cảm.

Sau khi khiến dư luận xôn xao về chuyện bất ngờ chia tay bạn trai Baggio và hẹn hò nam ca sĩ Yanbi, mới đây cô nàng hot girl Tây Ban Nha lại trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng khi bị bạn trai mới túm tóc, đánh ngay trên phố. Hiện có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chuyện tình cảm sứt mẻ của cặp đôi này. Một số người chỉ trích Yanbi vũ phu vì đã “thượng cẳng chân, hạn cẳng tay” với bạn gái giữa phố, trong khi đó số khác lại tỏ ra bênh vực anh chàng và cho rằng đây là chuyện tình cảm cá nhân của mỗi người.

Trong khi hai nhân vật chính từ chối tiết lộ nguyên nhân dẫn đến xích mích, nhiều nguồn tin thân cận cho biết  lý do khiến Yanbi ”ra tay” với bạn gái vì có tin đồn người mẫu tuổi teen đã không chung thủy, có hành động qua lại với người đàn ông khác.

Lời lý giải trên không phải là không có cơ sở bởi trước đó An Tây đã nổi tiếng là một hot girl có lối sống thoáng với phong cách thời trang sexy và những phát ngôn gây sốc. Dưới đây là những bộ cánh đã góp phần tạo nên “thương hiệu sexy girl” cho cô người mẫu 9X.

Nguồn: News.zing.vn

Written by 

138 thoughts on “Những bộ cánh sexy của hot girl Andrea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.