Thời gian này, hình ảnh của Lý Thần ngày càng tệ trong mắt công chúng. Nguyên nhân được cho là vì chia tay với nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng.

Hôm nay (ngày 19/8), trang ifeng vừa đưa tin Lý Thần hợp tác với các hot girl mạng để livestream bán hàng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nam tài tử chỉ làm việc bình thường như bao người khác. Một số cư dân mạng tinh ý phát hiện ra Lý Thần có cử chỉ đụng chạm cơ thể của các hot girl hợp tác cùng.

Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng - 1

Lý Thần có cử chỉ đụng chạm với hot girl bán hàng.

Theo tin tức từ ifeng, Lý Thần còn bị bắt gặp đi ăn tối và đi chơi cùng với rất nhiều hot girl nổi tiếng. Thậm chí trên mạng xã hội còn có video ghi lại hình ảnh của anh. Lúc này, nam tài tử Cbiz nhận về khá nhiều lời chê trách trên mạng. Không ít người cho rằng anh quá thoái mái với các cô gái.

Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng - 3

Lý Thần khá thân thiết với các cô gái.

Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng - 4

Một số cư dân mạng cho rằng Lý Thần thoải mái hơn với các cô gái sau khi chia tay bạn gái. 

Thực tế, rất nhiều nghệ sĩ nam thường giữ khoảng cách với đồng nghiệp cùng hợp tác thậm chí tránh tiếp xúc cơ thể khi không cần thiết để không bị mang tiếng. Vì vậy, hành động của Lý Thần khiến không ít người khó chịu thậm chí lên án anh. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng vì hiện tại Lý Thần không bị ràng buộc với bất kỳ mối quan hệ nào nên anh thoải mái hơn.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn Phạm Băng Băng chia sẻ rằng cô từng khóc trong đêm vì chuyện tình tan vỡ. Nhiều người nhận định chia sẻ của Phạm gia là muốn nhắm tới mối tình của cô và Lý Thần. Hơn thế, sau khi chia tay dù tuyên bố vẫn là bạn nhưng Lý Thần từng phớt lờ Phạm gia khi cả hai chạm mặt tại một sự kiện. Đối với thông tin này, người trong cuộc không lên tiếng giải thích hay thanh minh.

Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng - 5

Lý Thần phớt lờ bạn gái cũ trong sự kiện.

Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng - 6

Phạm Băng Băng từng chia sẻ cô khóc vì tình yêu tan vỡ.

Thực tế, sau khi chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần không được lòng khán giả. Anh bị chỉ trích bạc tình và vô tâm. Lý Thần bỏ rơi Phạm Băng Băng giữa lúc cô mất tất cả. Trong khi trước đó, anh từng nhờ vào danh tiếng của bạn gái mới có vị thế như ngày hôm nay.

Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng - 7

Chia tay Phạm gia, sự nghiệp của Lý Thần tụt dốc.

Cũng vì chia tay Phạm gia mà sự nghiệp của Lý Thần xuống dốc thảm hại. Thời gian này anh chẳng có dự án phim mới mà chỉ tham gia show thực tế. Nam tài tử là thành viên cố định của Keep RunningBeautiful Life. Anh cũng bắt đầu hợp tác với các hot girl để livestream bán hàng.

Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng - 8

Lý Thần từng bị đồn qua lại với bạn diễn Vương Hiểu Thần.

Lý Thần từng dính tin đồn tình cảm với 2 bạn diễn là Thạch Thuần Tử và Vương Hiểu Thần. Tuy nhiên, cả hai đều không phải là bạn gái chính thức của anh. Nam tài tử vẫn thoải mái ra ngoài chơi đùa với các cô gái. Từ sau khi đường ai nấy đi với Phạm Băng Băng, Lý Thần chưa công khai tình cảm với bất kỳ ai.

 

Written by 

125 thoughts on “Sau khi làm Phạm Băng Băng khóc trong đêm, Lý Thần vô tư đụng chạm hot girl bán hàng

  1. community action council mason county social venture partners , community definition for kids. community bank leverage ratio generic lyrica buy lyrica 150 , community action agency edgewood md community action kenosha followers you can marry skyrim , environmental health department community bank of texas? friends emoji positive pregnancy test svg, community first credit union ekalaka community bank joseph oregon.
    community living advocates , community aid network mn community action partnership waukegan followers of the way.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.