Hot girl kiêm ngôi sao truyền hình 18 tuổi chia sẻ về sai lầm khi làm đẹp khiến cô suýt phải tiếc nuối.

Để có được bờ môi dày trở thành mốt như hiện nay, Kylie Jenner đã tìm đến phương pháp tiêm chất làm đầy filler. Trên tạp chí Allure số tháng 8/2016 mới đây, hot girl đình đám trên mạng xã hội tiết lộ cô từng phải đi sửa lại vì tiêm môi quá dày.

Kylie Jenner tung bom moi qua da anh 1
Kylie Jenner trên trang bìa Allure tháng 8/2016.

“Có lúc đôi môi của tôi rất to. Tôi đã quá háo hức và muốn thật dày nữa. Sau đó tôi phải đi sửa, đó là một trải nghiệm điên rồ. Ơn Chúa, may mà tôi không để mình xuất hiện trong Botched (chương trình chỉnh sửa những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng)”. Hot girl 18 tuổi cũng chia sẻ trước khi tạo nên những xu hướng như hiện nay, cô từng mắc rất nhiều sai lầm làm đẹp.

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình Keeping Up with the Kardashians thường chia sẻ cuộc sống riêng trên mạng qua các công cụ như Snapchat, Instagram nhưng trên Allure, Kylie cho biết đó không phải con người thực sự của cô.

Kylie Jenner tung bom moi qua da anh 2
Kylie là hiện tượng làm đẹp, thời trang trong vài năm gần đây.  

“Mọi người nghĩ rằng vì chúng tôi có show thực tế về gia đình và tôi chia sẻ quá nhiều con người mình. Nhưng trên Snapchat, tôi chỉ mang tới những gì mọi người muốn được thấy” – Kylie nói. Về hình ảnh cuộc sống sang chảnh, giàu có mà Kylie đăng trên Snapchat, cô giải thích: “Đó là hình tượng đã được tạo nên. Một thương hiệu. Tôi không thể hiện hết con người mình đâu”.

Kylie Jenner đang hẹn hò với rapper gốc Việt Tyga, thường xuyên đăng ảnh âu yếm bạn trai lên mạng. Cách đây vài ngày, kiều nữ Keeping Up with the Kardashians khoe ảnh đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út kèm chú thích: “Quý ông và quý bà” ám chỉ việc đính hôn. Tuy nhiên sau đó cặp đôi phủ nhận.

Kylie Jenner tung bom moi qua da anh 3
Ở tuổi 18, Kylie sở hữu thương hiệu riêng.

Nổi lên từ tư cách em gái Kim Kardashian và show thực tế về gia đình và sau đó trở thành hiện tượng làm đẹp trên mạng nhờ thay đổi phong cách, Kylie đang nắm trong tay thương hiệu son môi riêng và chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập thời trang hợp tác với chị gái là người mẫu đình đám Kendall Jenner. 

Nguồn: News.zing.vn

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.